3 รุ่น รถมือสอง น่าใช้ราคาไม่เกินแสน

3 รุ่นรถมือสอง น่าใช้ราคาไม่เกินแสน

          ในปัจจุบันมีรถยนต์รุ่นใหม่ ๆ ออกมามากมายแทบจะมีการเปิดตัวในทุกไตรมาสกันเลยทีเดียว ในทุกค่าย ทุกรุ่น ซึ่งในแต่ละแบบก็จะมีความแตกต่างในเรื่องของความสะดวกสบาย อุปกรณ์ที่จะมาช่วยให้เราใช้งานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

และเมื่อตลาดรถมือหนึ่งมีความคึกคักตลาดรถมือสอง จึงมีการตื่นตัวตามไปด้วยเช่นกัน ก็จะมีคนหลากหลายกลุ่มที่ชอบเปลี่ยนรถให้เป็นรุ่นใหม่ ๆ อยู่เสมอ ดังนั้นแล้วรถมือสองสภาพดีในปัจจุบันจึงมีมากมาย และราคาก็มีผลเมื่อมีรถรุ่นใหม่ ๆ เกิดขึ้นเสมอ ดังนั้นแล้วสำหรับรถมือสองที่ราคาไม่แพง ไม่ถึงหลักแสนแต่มีคุณภาพดีก็มีอยู่มากมาย และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการนำไปใช้งาน เราจึงมีรถยอดนิยมที่ราคาไม่ถึงแสน จำนวน 3 รุ่นที่น่านำมาใช้งาน มาฝากกันดังนี้

  1. Honda Civic ปี1996-2000

Honda Civic โฉมนี้ หรือที่เรารู้จักกันในนามของ “ตาโต” ซีวิครุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมกันมาจนถึงปัจจุบันเลยทีเดียว ด้วยรูปทรงที่สวยงาม ทันสมัย และหากนำไปตกแต่งก็สวยงาม เท่ ไม่แพ้รถรุ่นใหม่ ๆ เลยทีเดียว

ฮอนด้าซีวิค เครื่องยนต์จะเป็นเครื่องยนต์บล็อกขนาด 1,600 ซีซี 4 สูบ 16 วาล์ว ให้แรงม้าสูงสุด 128 ตัวที่ 6,600 รอบต่อนาที ส่วนใหญ่เป็นเกียร์ออโต้ ใช้พลังงานเชื้อเพลิงเบนซิน ภายในห้องโดยสารถือว่ากว้างขวางสะดวกสบาย ราคาตอนนี้จะอยู่ที่ประมาณ 80,000-100,000 บาท ถือว่าคุ้มค่ามากในระดับราคานี้ (รายละเอียดอาจแตกต่างกันตามรุ่นปี และแหล่งการซื้อขาย)

  1. Honda Cr-V ปี 1996-2003

Honda Cr-V เป็นรถครอบครัวขนาด 5 ที่นั่งที่ได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบันนี้ เหมาะสำหรับเป็นรถครอบครัว และมีพื้นที่สำหรับบรรจุสัมภาระระหว่างการเดินทางได้อีกด้วย หลายครอบครัวจึงเลือกรถรุ่นนี้ในการนำมาใช้งานภายในครอบครัว

ฮอนด้า ซีอาร์วี มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตร แบบ 4 สูบ 16 วาล์ว ให้แรงม้าสูงสุด 130 แรงม้า ที่ 5,500 รอบ/นาที ซึ่งมีให้เลือกทั้งเกียร์แบบออโต้และเกียร์ธรรมดา ราคา รถมือสอง ตอนนี้จะอยู่ที่ประมาณ 85,000-100,000 บาท ต้น ๆ (ขึ้นกับรุ่น ปี และสภาพรถ)

  1. Isuzu Dragon Eyes ปี 1996-2000

นอกจากรถเก๋ง รถครอบครัวแล้ว รถกระบะก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับการใช้งานที่ต้องการการบรรทุกหรือเน้นการใส่สิ่งของ Isuzu Dragon Eyes เป็นรถกระบะยอดนิยมที่ปัจจุบันราคาไม่ถึงแสน ที่คนมักจะนึกถึงในตัวเลือกแรก ๆ เพราะมีความคงทน และใช้งานได้ดี

อีซูซุ ดรากอน อาย เป็นรถเครื่องยนต์ขนาด 2500-2800 ซีซี ส่วนใหญ่เป็นระบบเกียร์ธรรมดา มีทั้งแบบมีแคปและแบบตอนเดียว ราคาจะอยู่ที่ตั้งแต่ 80,000 ถึง 150,000 บาท ตามแต่รุ่น ปี สภาพรถ และแหล่งที่ขาย

รถหรูมือสองสภาพดีมีหลายยี่ห้อและรุ่นให้เลือก ตั้งแต่ไม่ถึงแสนไปจนถึงหลายแสนบาท สามารถเลือกซื้อรุ่น แบบที่ชอบ ที่สำคัญพอเหมาะกับเงินในกระเป๋าของเราด้วย อย่าลืมตรวจเช็คทั้งสภาพรถและเอกสารให้เรียบร้อยครบถ้วนก่อนตัดสินใจ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *